Dịch vụ

CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG LONG AN

Cho thuê lại lao động (Cung ứng lao động) là gì?

Theo quy định tại Điều 52 Bộ luật Lao động 2019. Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động (cung ứng lao động), sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động.

Cho thuê lại lao động tại LONG AN

Một số hoạt động cho thuê lại lao động vì mục đích dưới đây mới được pháp luật ghi nhận và bảo vệ:

- Đáp ứng tạm thời sự gia tăng đột ngột về nhu cầu sử dụng lao động trong khoảng thời gian nhất định.

- Thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hoặc phải thực hiện nghĩa vụ công dân.

- Sử dụng lao động trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.


Chính vì thế, CÔNG TY  CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN HR đã phát triển để cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động chuyên nghiệp và chất lượng. Mỗi tháng có thể cung ứng hơn 8000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An …. Với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của Quý đối tác khách hàng và được đào tạo/huấn luyện bài bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

cung ứng nhân lực tại LONG AN


Với dịch vụ Cho thuê lại lao động của HUMAN HR, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động tại LONG AN theo yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.


Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng trên 8000 lao động cho hơn 20 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An … Cung ứng lao động phổ thông/Lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề: Ngành gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Ngành Bao bì, Ngành nhựa, Chế biến thực phẩm, chế biển thủy hải sản, Y Tế, Dày da, may mặc, điện cơ, Chế biến Gỗ, Cơ khí, Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Tại sao quý đối tác nên hợp tác với HUMAN HR, vì chúng tôi:

- Cung ứng nguồn lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng: mỗi tháng cung cấp trung bình khoảng 2000 lao động/công ty

- Nguồn lao động của HUMAN HR được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng, lao động làm việc ổn định/năng suất lao động cao,

- Quy trình tuyển dụng và cung ứng của HUMAN HR chuyên nghiệp và hiệu quả.

cung cấp nhân lực gia công số lượng lớn ở LONG AN

Những lợi ích mà quý đối tác sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động của HUMAN HR:

• Chủ động nguồn nhân lực và linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị HUMAN HR thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.

• Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

• Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động, HUMAN HR sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

• Hồ sơ pháp lý đầy đủ và uy tín: HUMAN HR đã được cấp giấy phép Cho thuê lại lao động dài hạn và là đơn vị được trao giải doanh nghiệp uy tín chất lượng ASIAN.

 

Ngoài ra, Đạt Thành Phát còn cung cấp các dịch vụ khác cho quý khách như: cung cấp lao động gia công số lượng lớn, hợp thức hóa thủ tục lao động cho doanh nghiệp, dịch vụ tuyển dụng nhân sự theo nhu cầu, dịch vụ tư vấn dân sự cho doanh nghiệp, cung ứng lao động Bình Phước, cung ứng lao động Long An.

Khách hàng có nhu cầu cho thuê lại lao động các vị trị khác vui lòng liên hệ với HUMAN HR

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0946.73.66.79