Dịch vụ

CHO THUÊ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 11 năm 2022: Bình Dương là nơi tập trung lao động từ khắp nơi ở miền Nam nước ta. Do vậy đây là vùng đất màu mỡ để các nhà đầu tư bỏ vốn xây dựng nên các khu công nghiệp khổng lồ: kcn Sóng Thần, kcn VSip,… Vì vậy mà nhu cầu về lao động rất cao tại Bình Dương từ lao động thời vụ đến lao động dài hạn. Việc tuyển dụng giờ đây đã khó hơn rất nhiều vì cần tuyển số lượng lớn và có tay nghề nhất định. Cho nên sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là hết sức cần thiết.

Vậy dịch vụ cung ứng lao động là gì? Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động không? Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê lao động là bao nhiêu? Trong bài viết này HUMAN HR sẽ giúp bạn gỡ bỏ những khúc mắc trên.

 

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

 • Đây là loại hình cung ứng lại lao động của các công ty dịch vụ. Họ tuyển dụng sẵn số lượng lớn nhân công tại địa phương hoặc các người dân xa xứ. Sau đó khi được doanh nghiệp liên hệ thuê lại, họ sẽ sàng lọc các hồ sơ phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp để cung ứng.
 • Nguồn lao động của dịch vụ cung ứng rất chất lượng vì sau khi tuyển dụng người lao động sẽ được đào tạo về tay nghề, trang bị các kiến thức cơ bản để phục vụ doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp thuê lại lao động sẽ không trực tiếp quản lý nhân công, việc quản lý sẽ do dịch vụ đảm nhận. Đồng nghĩa với mọi sự hư hỏng, mất mát trong quá trình làm việc sẽ do dịch vụ cung ứng lao động chịu trách nhiệm.
 • Các vấn đề về pháp lý như lương, bảo hiểm, chế độ,… cũng sẽ do dịch vụ cung ứng lại lao động phụ trách.

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Tại Bình Dương có hai hình thức cho thuê lại lao động là cung ứng lao động ngắn hạn và cung ứng lao động dài hạn.

Cho thuê lao động thời vụ

 • Chi thuê lao động thời vụ là hình thức cho thuê được sử dụng phổ biến nhất. Cung cấp linh động với nguồn nhân lực lớn và dồi dào. Phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp. Bổ xung nhanh chóng nguồn nhân lực bị thiếu hụt trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó khách hàng không cần phải tốn kém bất kì chi phí quản lý hay đào tạo nào. Không tốn kém các quyền phúc lợi xã hội, mọi vấn đề đều được đảm bảo.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Cho thuê lao động ngắn hạn là dịch vụ thường được các doanh nghiệp sử dụng để giải quyết các đơn hàng gấp rút. Nó cũng thường được dùng vào các thời điểm thời vụ như lễ, tết hoặc bổ sung các vị trí đã nghỉ do bệnh, thai sản,…Hợp đồng của cung ứng lao động ngắn hạn sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng, tối đa là 1 năm.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Cho thuê lao động dài hạn là dịch vụ cung cấp nhân công cho doanh nghiệp và công việc cho người lao động trong thời gian dài. Đảm bảo được sự ổn định về sản xuất và thu nhập của hai bên.
 • Hợp đồng cung ứng lao động dài hạn kéo dài từ 1 đến 10 năm, có thể lên đến 20 năm. Trong quá trình làm việc nếu bên doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với người lao động thì có thể ký hợp đồng. Người đó sẽ trở thành lao động chính thức của doanh nghiệp, công ty và được hưởng các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp, công ty.

Một số khu công nghiệp và doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi: kcn Sóng Thần 1, 2, 3, Công Ty Trường Tín Phát Tech, công ty sản xuất thương mại Lâm Sinh, kcn Mỹ Phước 1, 2 , 3, kcn dệt may Bình An, khu chế xuất Linh Trung 2, kcn Tân Mỹ 1,2, kcn An Tây, kcn Thới Hòa, kcn Khánh Bình, kcn quốc tế protrade, kcn Tân Đông Hiệp A, B,…


Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động trong nước

Hiện nay, có vô số các dịch vụ trên thị trường cung cấp loại hình cho thuê lao động, đặc biệt trên địa bàn thành Bình Dương. Những loại hình dịch vụ này vô cùng phát triển và đẩy mmanhj trong thị trường lao động. Cần có sự cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động để lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động

Điều đầu tiên mà khách hàng cần chú ý đó chính là lựa chọn dịch vụ cần có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Cho phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước, được phép kinh doanh hợp pháp.

Cần so sánh chi phí thuê lao động đối với các dịch vụ khác nhau để nhận biết được mức giá chung. từ đó đưa ra chỉ tiêu chung về chi phí cung ứng lao động đối với bản thân.

Chất lượng cần được đảm bảo đạt yêu cầu, thông qua các đánh giá khách hàng cũng như nhận định chung. Từ cảnh giác đối với dịch vụ chuẩn bị thuê để đánh giá xem xét về việc tiếp tục lựa chọn dịch vụ hay không.

Cách nhận biết một dịch vụ kém chất lượng

Cần chú ý trước những dịch vụ kém chất lượng, dịch vụ không uy tín thị trường lao động. Khách hàng cần kiểm tra đầy đủ thông tin, cơ sở kinh doanh cũng như giấy phép kinh doanh. Hạn chế tình trạng sử dụng rồi mới nhận ra những điểm yếu kém của doanh nghiệp đó trước khi tìm đến và sử dụng.

Không thông qua trung gian hay quảng cáo để tìm đến dịch vụ cung ứng lao động. Kiểm chứng cẩn thận trước khi tìm đến các loại hình như vậy. Không ký kết hoặc điền thông tin khi chưa nắm rõ thông tin. Đọc kỹ hợp đồng soạn thảo, không chi trả chi phí trước khi sử dụng xong dịch vụ cho thuê lao động.

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ của HUMAN HR

Là đơn vị có kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cũng như cung ứng lao động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi sẽ thấy được tìm năng của bạn trong lúc phỏng vấn, giúp bạn có được một công việc ổn định để trang trải cuộc sống. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin sau:

 • Đơn xin việc.
 • Một bản sơ yếu lý lịch đầy đủ các nội dung: thông tin cá nhân, quá trình học tập và làm việc, kinh nghiệm làm việc, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân,…
 • Giấy khám sức khỏe có hiệu lực 6 tháng.
 • Bằng cấp hoặc chứng chỉ dạy nghề (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân hoặc ảnh.
 • Kèm theo đó hãy cho chúng tôi thấy bạn có ý chí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm trong công việc là đã có thể được tuyển dụng đến 80%.

Quyền lợi của người lao động khi làm việc tại HUMAN HR

 • Vấn đề đầu tiên mà Human Hr đảm bảo với người lao đồng là về mức lương. Công ty sẽ sắp xếp công việc và trả mức lương phù hợp với người lao động. Đảm bảo sẽ được nhận lương trong suốt quá trình làm việc tại công ty Human Hr.
 • Công ty thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về lương thưởng, bảo hiểm,… đối với người lao động. Nhân công sẽ không chịu thiệt thòi so với lao động tại doanh nghiệp.
 • Công ty sẽ rất quý trọng những người lao động gắn bó lâu dài với công ty. Ưu đãi to lớn kèm theo mức lương hưu khi nhân công đã qua tuổi lao động. Khi làm việc tại công ty Human Hr hoặc doanh nghiệp thuê lại.
 • Người lao động sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ và đồ dùng hỗ trợ. Công ty sẽ chịu trách nhiệm tất cả chi phí mỗi khi có tai nạn lao động. Nhân công sẽ được hưởng toàn bộ mức lương nếu chẳng may xảy ra vấn đề đáng tiếc này.

Tuyển dụng truyền thống có còn là một giải pháp hợp thời?

 • Công ty muốn phát triển mạnh mẽ thì phải có sự nỗ lực của cả một tập thể. Trong đó người lao động có nhiệm sản xuất sản phẩm đóng vai trò rất to lớn. Vì vậy mà việc tuyển dụng không thể chỉ dựa vào quan hệ hoặc số lượng để bù đắp.
 • Có rất ít những doanh nghiệp tại Bình Dương mất kiểm soát trong vấn đề nhân sự. Nguyên nhân được biết đến chủ yếu xuất phát từ những lý do vừa đề cập ở trên. Cũng có nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương thành công trong việc sử dụng phương pháp tuyển dụng truyền thống. Giải quyết ổn thoả về vấn đề nhân sự nhờ vào các giải pháp đặc biệt.

Giải pháp xử lý vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp Bình Dương

 • Trước khi bắt tay vào công tác tuyển nhân sự cho doanh nghiệp. Bộ phận tuyển nhân viên cần xác định số lượng nhân công cần tuyển bao nhiêu người. Phân tích tầm quan trọng của việc ứng tuyển và lên kế hoạch. Việc này đòi hỏi tầm nhìn về kế hoạch tuyển dụng khá cao và đóng vai trò tiên quyết. Tạo một tiếng vang trong giới doanh nghiệp nhằm thu hút nhân tài. Hoặc chí ít là đừng để mất đi hình tượng vốn có của doanh nghiệp.
 • Một trong những sai lầm của việc tuyển nhân sự là bỏ qua nguồn lao động tiềm năng thực tập sinh. Đây sẽ là những ứng viên có thể sẽ làm cho doanh nghiệp trong tương lai. Bạn có quyền xem xét và giữ họ lại khi họ thể hiện tốt. Ngoài ra, năng lượng sức trẻ mà thực tập sinh mang lại sẽ kích thích rất nhiều cho lao động chính. Do vậy mà đừng bỏ qua cơ hội bồi dưỡng nhân tài.
 • Có những chiến lược lâu dài khi đã tuyển chọn được nguồn lao động chất lượng. Việc giữ chân người tài chỉ làm cho doanh nghiệp phát triển. Nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian khi công tác ứng tuyển diễn ra ít hơn.
 • Luôn kiểm tra tay nghề người ứng tuyển nhằm khai thác tiền năng tối đa của họ. Có thể sử dụng một bài test nhỏ trong lúc phỏng vấn để kiểm tra thái độ và tính cách ứng viên. Đảm bảo cung ứng lao động chất lượng đến tay khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng lao động thuê lại Bình Dương

Cung ứng nhanh chóng số lượng lớn nhân công cho doanh nghiệp

 • Một sự thật đang diễn ra chính là các doanh nghiệp muốn tuyển dụng số lượng lớn bắt buộc phải liên hệ với dịch vụ cung ứng lao động. Điều này rất đúng tại Bình Dương, số lượng nhân công từ khắp nơi đổ về là rất nhiều nhưng để tuyển được họ rất khó. Đặc biệt nếu muốn tuyển nhân viên trong thời gian ngắn là hoàn toàn bất khả thi.
 • Vì vậy nếu muốn thuê lao động hãy liên hệ dịch vụ thuê lao động Bình Dương. Bộ máy làm việc của doanh nghiệp sẽ quay trở lại trạng thái cân bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí tối đa trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động đầu vào

 • Việc xây nên bộ phận tuyển dụng chỉ để phục vụ trong một thời gian nào đó. Hay bỏ ra ngân sách và diện tích công ty để tuyển dụng vài người là điều vô lý.
 • Do vậy nếu muốn tiết kiệm ngân sách phục vụ cho việc đầu tư khác chỉ cần thuê lao động của bên dịch vụ là đã tiết kiệm được kha khá.
 • Không phải mất thời gian, chi phí tuyển dụng và đào tạo khi mới làm việc điều này sẽ giúp năng suất làm việc của doanh nghiệp được đảm bảo.

Giảm bớt các gánh nặng về pháp lý

 • Mọi vấn đề về pháp lý như lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế sẽ được bên dịch vụ cung ứng lao động phụ trách.
 • Doanh nghiệp chỉ cần lên kế hoạch để sử dụng nguồn lao động này tối đa để nâng cao giá trị công ty mà không phải quan tâm đến vấn đề này.

Giải quyết nhanh chóng các đơn hàng, yêu cầu ngắn hạn

 • Nhân công đã có kinh nghiệm trong việc đối mặt với các đơn hàng và yêu cầu ngắn hạn. Nên việc giải quyết các đơn hàng hay yêu cầu là hoàn toàn trong tầm tay.
 • Doanh nghiệp không thể tuyển được các lao động phục vụ cho mình ngay lập tức được. Phải trải qua khâu học nghề, thử việc mất rất nhiều thời gian. Nhưng ở đây là đang cần gấp để giải quyết đơn hàng nhanh chóng.
 • Cho nên lựa chọn số một lúc này là dịch vụ cung ứng lao động. Vì họ sẽ tìm được nhân công phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp và sẵn sàng làm việc ngay.

Linh động trong việc sử dụng lao động

 • Nếu trong quá trình làm việc, doanh nghiệp cần cắt giảm biên chế thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương. Mọi yêu cầu về cung ứng lao động của doanh nghiệp sẽ được dịch vụ hỗ trợ tối ưu ngân sách cho lao động chính.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động

 • Trước khi làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công. Doanh nghiệp sẽ được tận mắt chứng kiến khả năng và tay nghề nhân công trước khi quyết định tuyển lao động.

Vì sao dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương lại được ưu chuộng đến vậy ?

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Đối với một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng nỗi lự hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi đã bền vững và ngày càng phát triển qua nhiều năm hoạt động, đồng hành cùng quý khách hàng.

Tốc độ cung ứng lao động tốc hành

Tốc độ cung ứng lao động vô cùng nhanh, cung ứng nay sau khi liên hệ và ký kết hợp đồng hoàn tất. Mọi vấn đề thắc mắc hay phàn nàn của khách hàng được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi dựa trên những điều khoản và hợp đồng đã ký kết.

Chi phí cho thuê giá rẻ

Chi phí cung ứng lao động của chúng tôi có thể nói là rẻ nhất trên thị trường cho thuê nhân lực. Thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc tìm thuê nhân công ở bên ngoài. Chất lượng lao động vô cùng đảm bảo, không  ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến quản lý lao động  nhân sự sẽ đều được chúng tôi chi trả. Mọi thứ khách hàng cần làm là thuê và sử dụng lao động của chúng tôi để đạt được kết quả mong muốn.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Luôn tiếp đón khách hàng một cách nồng hậu, làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tình chu đáo. Làm hài lòng mọi khách hàng đến và sử dụng những gói dịch vụ hấp dẫn của chúng tôi. Bên cạnh đó với nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Sẽ hứa hẹn là một địa chỉ cung ứng lao động chuyên nghiệp. Không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu thuê lao động hãy tìm đến chúng tôi.

Với những tiêu chí hiện hữ góp phân làm nổi bật lên tính hữu ít và an toàn của cung ứng lao động Bình Dương. Chúng tôi còn có quy trình làm việc nhanh chóng và tiện lợi, giúp khác hàng dễ dàng đưa ra lực chọn cho riêng mình. Bên cạnh đó, các chính sách bồi thường thiệt hại đảm bảo quá trình sử dụng đối với khách hàng cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Đảm bảo công việc một cách ổng định. Bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu xảy ra lỗi do phía trúng tôi gây ra trong quá trình cung ứng lao động. Mọi vấn đề đều được dựa trên hợp đồng cho thuê để gải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Mọi ngành dịch vụ điều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ít thì nhiều. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương cũng không ngoại lệ. Bên dưới là những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi đã đúc kết được.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động

 • Bổ sung nhanh chóng nhân lực vào các vị trí nghỉ do bệnh, tai nạn, thai sản,…Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng cho lao động chính của công ty. Khi không cần phải tăng ca, làm cả việc của người nghỉ. Từ đó bộ máy của công ty vẫn sẽ hoạt động được trơn tru, bình thường.
 • Cung ứng nguồn lao động có tay nghề, chuyên môn nhất định. Doanh nghiệp không cần phải đào tạo lại từ đầu, thời gian thử việc sẽ được giảm xuống đáng kể.
 • Bồi thường các thiệt hại của doanh nghiệp nếu trong quá trình làm việc xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Linh động chuyển đổi nhân công nếu không có đơn hàng hay hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải cắt giảm biên chế giảm thiểu tối đa các rủi ro.
 • Có quyền yêu cầu chuyển đổi nhân công nếu thái độ và tác phong không phù hợp với văn hóa công ty.

Nhược điểm dịch vụ cung ứng lao động

 • Làm việc trong mọi trường áp lực hơn rất nhiều so với thông thường do phải đối mặt với các đơn hàng, yêu cầu giải quyết nhanh chóng.
 • Sự thích nghi yêu cầu rất cao đối với người lao động do phải làm việc và tiếp xúc với nhiều người, nhiều nơi.
 • Sẽ không được hưởng các chế độ của các lao động chính thức của công ty, doanh nghiệp.
 • Sẽ có sự xung đột trong lúc làm việc giữa nhóm nhân công chính và nhóm nhân công thuê lại. Từ đó có thể năng suất lao động sẽ không cao như dự kiến ban đầu.

Các dịch vụ lao động mà Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương.
 • Cung ứng lao động theo các đơn hàng.
 • Cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết.
 • Cung ứng lao động gia công đóng gói, sản phẩm.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa kho bãi, phân xưởng.
 • Cung ứng nguồn lao động làm việc ở nước ngoài Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Cung ứng nhân viên có trình độ nhất định như: văn phòng, kế toán, quản lý, PG, MC,…
 • Dịch vụ ứng tuyển nhân sự cho các công ty, xí nghiệp Bình Dương.
 • Dịch vụ vệ sinh công ty, văn phòng, nhà kho, công trình,…

Quy trình cho thuê lao động Bình Dương năm 2023

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Có hai hình thức để liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương. Một là đến gặp trực tiếp , hai là liên hệ qua số điện thoại 0933.14.76.79 ( Ms. Thảo ). Các tổng đài viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Để tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Sàng lọc nhân công và báo chi phí

 • Sau khi đã nhận được các thông tin cơ bản về yêu cầu nhân công của khách hàng. Tổng đài viên sàng lọc hồ sơ trên vùng dữ liệu công ty để tìm ra nhân công thích hợp.
 • Từ đó báo giá đến với khách hàng để khách hàng ước định chi phí có thể chi trả.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề

 • Dịch vụ cung ứng sẽ hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công cho khách hàng. Khách hàng sẽ có thể nhân định được các nhân công trước khi quyết định thuê lại lao động.

Ký kết hợp đồng cho thuê lao động

 • Khi đã đồng ý với chi phí và hài lòng với tay nghề của nhân công. Đại diện hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ghi rõ các buộc về trách nhiệm và nghĩa vụ phải thực hiện.

Thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm cho thuê lao động

 • Dịch vụ cung ứng lao động sẽ hỗ trợ đưa đón nhân công đến nơi làm việc theo thời điểm trên hợp đồng. Chịu trách nhiệm quản lý về kỷ luật và thái độ trong lúc làm việc của nhân công.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?

 • Trả lời: Điều này sẽ phải phụ thuộc vào doanh nghiệp yêu cầu vào bên trong hợp đồng. Nhưng tối thiểu cần phải mất 3 đến 4 hôm để dịch vụ cho thuê lao động có thể điều động nhân công. Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của tôi có cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động không?

 • Trả lời: Nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn phát triển thì rất cần sử dụng dịch vụ này. Vì ngân sách doanh nghiệp lúc này còn hạn chế và cần phải đầu tư ở các mặt khác. Cho nên sự linh động cho dịch vụ cung ứng lao động rất phù hợp với doanh nghiệp lúc này.

Liên hệ với Cung Ứng Lao Động HUMAN HR

Địa chỉ : Ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

CN1: Đường N5, KCN Mỹ Phước 1 , Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline tư vấn: 0933.14.76.79 ( Ms. Thảo )

Zalo tư vấn: 0933.14.76.79

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0946.73.66.79