Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ ngày càng được biết đến rộng rãi và trở thành chìa khóa giúp tối ưu hoá chi phí, lợi ích của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nó còn tiết kiệm thời gian công sức của các hộ gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ có khối lượng công việc tăng mạnh vào từng thời điểm nhất định.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thuê nhân công, lao động thời vụ như thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài chia sẻ của công ty cung ứng lao động CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV HUMAN HR ngay dưới đây.

dịch vụ cho thuê lao đông theo ngày
Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV HUMAN HR
Đảm bảo nhân sự cho công ty
Các dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Công ty Human HR
Tại sao nên lựa chọn công ty cung ứng lao động Công ty Human HR?
Lao động thời vụ là gì?
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn lao động thời vụ là những người chỉ có trình độ ở mức phổ thông. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm và thiếu hiểu biết về đặc điểm nguồn lao động này.

Dịch vụ này đã tồn tại và phát triển trong ngành nhân sự tại Mỹ đến nay đã gần 80 năm. Trong những năm gần đây dịch vụ ngày càng phát triển tại Việt Nam và không còn xa lạ với các doanh nghiệp FDI nói riêng cũng như các doanh nghiệp, tổ chức khác nói chung.

Thế nào là lao động thời vụ
Lao động thời vụ là những người được thuê và thời gian làm việc ngắn hạn

Lao động thời vụ là những người lao động được thuê chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện các dự án, công việc mang tính chất tạm thời và thời gian hoàn thành công việc tương đối nhanh. Các công việc này thường phát sinh theo mùa và từng thời điểm bất kì. Lao động thời vụ được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tổ chức tránh khỏi tình trạng thừa thiếu nhân sự trong khoảng thời gian dài ảnh hưởng đến chi phí chung.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày
Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ ra đời với mục đích hỗ trợ các đơn vị đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực. Dưới đây là các lợi ích của dịch vụ này:

Lợi ích của việc thuê lao động thời vụ theo ngày
Lợi ích của việc thuê lao động thời vụ theo ngày

Tiết kiệm chi phí tối ưu
Tiết kiệm tối ưu chi phí bỏ ra để hoàn thành một số lượng công việc nhất định. Do đơn vị chỉ cần trả lương theo số giờ, số ngày công nhân, nhân viên  đó làm việc. 

Hỗ trợ công việc hiệu quả
Dịch vụ cho thuê sẽ gửi đến nhân viên có kinh nghiệm và khả năng phù hợp với tính chất công việc được giao. Họ có trách nhiệm hoàn thành và bàn giao lại cho đơn vị thuê căn nhà sạch sẽ, tinh tươm, gọn gàng trong thời gian ngắn nhất. Nhớ đó bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dọn dẹp nhà cửa hay chuyển nhà.

Hỗ trợ việc đột xuất
Giải pháp cứu cánh khi các doanh nghiệp, tổ chức thiếu nhân sự đột xuất. Nó không chỉ linh động về thời gian mà còn tiết kiệm gần như toàn bộ khoản chi phí tuyển dụng không đáng có. Đồng thời đảm bảo thời gian hoàn thành, bàn giao công việc, kế hoạch sản xuất, tiếp thị của doanh nghiệp, nhà xưởng.

lao động thời vụ theo giờ giúp hỗ trợ những công việc đột xuất
Lao động thời vụ theo giờ giúp hỗ trợ những công việc đột xuất

Đảm bảo nhân sự cho công ty
Nếu trước đây HR mất thời gian tìm kiếm, tuyển dụng ứng viên vội vàng cho những thời điểm cao điểm của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, tình trạng thừa thiếu nhân sự trong khoảng thời gian dài khiến chi phí chung của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng lại không mang lại hiệu quả xứng đáng. 

Giờ đây các công ty, tổ chức hay các nhân nhỏ lẻ đều khó thể nhanh chóng đưa ra số lượng nhân sự với những yêu cầu nhất định tới các công ty cho thuê lao động thời vụ. Từ đó, công việc luôn được đảm bảo tiến độ vào bất cứ thời điểm nào.

Các dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Công ty Human HR
Công ty cung ứng lao động Công ty Human HR chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động theo ngày, giờ với thời gian làm việc linh động

Lao động thuộc trình độ phổ thông:

Lao động thời vụ vệ sinh khu công nghiệp 
Bảo dưỡng sân golf định kỳ
Công nhân có tay nghề thuộc các lĩnh vực gia công đóng gói sản phẩm, dán tem mác, chế biến thực phẩm,nhân viên kho, công nhân tạp vụ.
Công nhân bốc dỡ sắp xếp hàng hoá tại nhà xưởng theo từng mùa vụ
dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Công ty Human HR
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Công ty Human HR

Lao động có trình độ tiếng anh, khả năng giao tiếp, nhạy bén, có ngoại hình đẹp:

Nhân viên Lễ tân cho sự kiện, PG
Thư kí đi cùng giám đốc trong buổi gặp mặt khách hàng, đối tác
Phân viên chăm sóc khách hàng
Ngoài ra, Công ty cung ứng lao động Công ty Human HR còn cung ứng nhân lực phục vụ cho các hoạt động khác như:

Cung ứng lao động đảm nhiệm vai trò nhân viên bán hàng trong những dịp cao điểm cho các chuỗi cửa hàng như ivy moda, germe, kfc, lotte, mega market, big C hoăc các store tại trung tâm thương mại.
Cho thuê người dọn nhà định kỳ, dọn nhà sau sửa chữa, chuyển nhà cho các hộ gia đình đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Người phục vụ có tính chất ngắn hạn tại các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới.
Dịch vụ dọn vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng 
Lao động thời vụ có kinh nghiệm lành nghề trong lĩnh vực bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa, lắp ráp các trang thiết bị máy móc cho các hội chợ, sự kiện lớn nhỏ
Dịch vụ cho thuê nhân viên bán hàng
Dịch vụ cho thuê nhân viên bán hàng

Công ty Human HR tạo được sự nổi bật và khác biệt so với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ khác. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng cả những khách hàng, đối tác khó tính bởi chất lượng và uy tín.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0946.73.66.79